Nguyên liệu tuyển chọn

Chỉ những nguyên liệu đạt chất lượng tốt nhất mới được Solgar sử dụng cho quá trình sản xuất. Tất cả nguyên liệu trước khi đưa vào cơ sở của Solgar đều phải trải qua bước kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng cao nhất. Nếu các nguyên liệu không đáp ứng được các yêu cầu của Solgar, Solgar sẽ từ chối và trả lại cho nhà cung cấp. Solgar có Phòng Kiểm tra chất lượng tại chỗ nhằm đảm bảo tất cả sản phẩm đều đạt Tiêu Chuẩn Vàng về chất lượng trước khi phân phối đến khách hàng.

Sản phẩm được nghiên cứu trên cơ sở khoa học

Solgar được biết đến trên toàn thế giới bởi việc sản xuất những sản phẩm tiên tiến, có hiệu quả và dựa trên cơ sở khoa học. Tất cả sản phẩm của Solgar đều là kết quả của quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng của các chuyên gia trong Bộ phận Nghiên cứu và Phát triển (R&D).

Hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại

Hệ thống dây chuyền sản xuất của Solgar tiên tiến về cả thiết kế và chức năng. Tất cả máy móc, quy trình sản xuất, quản lý chất lượng và môi trường đều tuân thủ nghiêm ngặt theo Tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt (GMPs) và các tiêu chuẩn về sản xuất dược phẩm. Solgar có Phòng Kiểm tra chất lượng tại chỗ, quy chuẩn về phân phối nên Solgar có thể đảm bảo chất lượng của sản phẩm trong suốt quá trình.

Chất lượng được kiểm soát theo Tiêu Chuẩn Vàng Solgar (Gold StandardTM)

Tất cả sản phẩm của Solgar đều phải đạt được Tiêu Chuẩn Vàng Solgar, đây là tiêu chuẩn thậm chí còn nghiêm ngặt hơn quy định của FDA. Chúng tôi có một hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt tại chỗ để thử nghiệm sản phẩm ở nhiều giai đoạn, từ nguyên liệu đến thành phẩm. Chỉ những sản phẩm đạt chất lượng theo Tiêu Chuẩn Vàng Solgar mới phân phối đến khách hàng.

Hệ thống lọc nước USP

Solgar đã đầu tư hơn 1 triệu đô la Mỹ vào hệ thống lọc nước và thẩm thấu hiện đại nhất hiện nay cho nhà máy sản xuất của mình, hệ thống USP. Hệ thống này thậm chí không được yêu cầu bởi Tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt (GMPs) nhưng theo Tiêu Chuẩn Vàng Solgar về chất lượng, Solgar phải trang bị những gì tốt nhất có thể.

Hệ thống lọc không khí HEPA

Không khí lưu thông trong các cơ sở sản xuất của Solgar đều đi qua các bộ lọc không khí của HEPA, bộ lọc này loại bỏ đến 99,9% bụi trong không khí. Tất cả các mẫu không khí và nước đều được kiểm tra thường xuyên tại các phòng thí nghiệm của Solgar.

Đảm bảo vệ sinh

Solgar sử dụng các chất tẩy rửa dành cho thực phẩm để làm vệ sinh các thiết bị sản xuất. Chúng tôi tháo rời và làm sạch tất cả máy móc, thiết bị sau mỗi lần sử dụng. Trong một số trường hợp, các thiết bị được chia thành hàng trăm mảnh và có thể mất đến 8 giờ để làm sạch và lắp ráp lại. Tường, sản nhà và các bề mặt khác cũng được làm sạch hoàn toàn trước khi sử dụng.

Lọ thủy tinh màu hổ phách thân thiện với môi trường

Lọ thủy tinh màu hổ phách của Solgar sẽ bảo vệ sản phẩm hoàn toàn khỏi các tác nhân ảnh hưởng như nhiệt độ, ánh sáng và độ ẩm, đảm bảo chất lượng của sản phẩm. Bên cạnh đó, lọ thủy tinh còn không mùi và có thể tái chế, thân thiện với môi trường.

Viên nang màng nước

Solgar là đơn vị đầu tiên trên thế giới sử dụng viên nang màng nước để đảm bảo quá trình hấp thu vitamin trong sản phẩm.

Chứng nhận Kosher

Thực phẩm được chứng nhận Kosher là thực phẩm phù hợp với chế độ ăn uống của người Do Thái. Chứng nhận Kosher sẽ đảm bảo sản phẩm được kiểm soát chất lượng từ nguyên liệu đến toàn bộ quá trình sản xuất. Hiện nay, Solgar có hơn 250 sản phẩm Kosher. Đơn vị cấp chứng nhận Kosher cho các sản phẩm của Solgar là KOF-K Kosher Supervision.

Chứng nhận Halal

Thực phẩm được chứng nhận Halal là thực phẩm phù hợp với chế độ ăn uống của người theo đạo Hồi. Chứng nhận Halal sẽ đảm bảo sản phẩm không sử dụng các thành phần bị cấm và điều kiện sản xuất đảm bảo an toàn vệ sinh. Đơn vị kiểm định và cấp chứng nhận Halal cho các sản phẩm của Solgar là Islamic Food and Nutrition Council of America (IFANCA).

Thương hiệu toàn cầu

Các sản phẩm của Solgar hiện đã có mặt trên hơn 50 quốc gia trên thế giới.

Quick
Công ty TNHH Sorbus Việt Nam
Công ty TNHH Sorbus Việt Nam
Công ty TNHH Sorbus Việt Nam