Solgar – Thương hiệu vitamin hàng đầu thế giới

Đăng bởi Solgar Việt Nam vào lúc 27/08/2018
Solgar – Thương hiệu vitamin hàng đầu thế giới

Các công thức sáng tạo dựa trên khoa học

Solgar có ba quy tắc xây dựng vàng cho mỗi sản phẩm mang tên của chúng tôi: nó phải hiệu quả, an toàn và được hỗ trợ bởi khoa học. Nếu một sản phẩm không đáp ứng tất cả các quy tắc này, chúng tôi sẽ không sản xuất.

Solgar cung cấp một loạt các chất bổ sung toàn diện có thể được điều chỉnh để đáp ứng các yêu cầu riêng về dinh dưỡng và lối sống. Dòng sản phẩm của chúng tôi bao gồm Halal, Kosher, và ăn chay (nghiêm ngặt không có nguồn gốc động vật nguyên liệu) bổ sung trong các liều và hình thức khác nhau. Hầu hết các sản phẩm Solgar cũng không chứa gluten, sữa và lúa mì. Theo tiêu chuẩn vàng của chúng tôi ™, chúng tôi không sử dụng các loại đường không cần thiết, muối hoặc chất độn trong các sản phẩm của chúng tôi.

Solgar là một trong những người đầu tiên trong ngành công nghiệp sản phẩm tự nhiên tích hợp một lớp phủ tự nhiên, gốc nước cho tất cả các sản phẩm như là một thay thế cho việc sử dụng chất phủ lớp phủ gốc dung môi phổ biến hơn (còn gọi là men dược phẩm). Lớp phủ tự nhiên này giúp cải thiện sự tan rã và hòa tan, cung cấp sự hấp thụ tốt hơn các chất dinh dưỡng.

Chất lượng nguyên liệu

Khi chúng tôi đã phát triển một công thức, bước tiếp theo là chọn nguyên liệu của chúng tôi. Nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng đến chất lượng của các thành phần tự nhiên bao gồm thời tiết, mùa sinh trưởng, sự mở rộng đô thị, các chất gây ô nhiễm môi trường, chất lượng đất và một loạt các vấn đề khác. Các chuyên gia của chúng tôi xem xét tất cả điều này khi lựa chọn nhà cung cấp nguyên liệu của chúng tôi.

Chúng tôi không chấp nhận bất kỳ thành phần nào. Chúng tôi chọn các nhà cung cấp của chúng tôi từ khắp nơi trên thế giới dựa trên hồ sơ theo dõi đã được chứng minh của họ về chất lượng. Mặc dù vậy, chúng tôi yêu cầu giấy chứng nhận phân tích từ tất cả các nhà cung cấp của chúng tôi để đảm bảo các tài liệu họ nói. Nhưng chúng tôi không dừng lại ở đó. Chúng tôi cũng tự kiểm tra tài liệu. Bất kỳ vật liệu nào không đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng của chúng tôi đều bị từ chối và gửi lại cho nhà cung cấp của chúng tôi.

Kiểm soát chất lượng

Solgar có Phòng thí nghiệm Chất lượng ngay trong khuôn viên. Được quản lý bởi các chuyên gia được đào tạo cao, phòng thí nghiệm của chúng tôi là cơ quan cuối cùng cho phép sản phẩm mang nhãn hiệu Solgar. Chúng tôi không chỉ làm một bài kiểm tra. Chúng tôi làm rất nhiều.

Hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt của Solgar được áp dụng để kiểm tra các sản phẩm ở mọi giai đoạn, từ nguyên liệu thô đến thành phẩm. Tất cả các nguyên liệu vào cơ sở của chúng tôi đều phải chịu các thử nghiệm nghiêm ngặt để đảm bảo chúng có chất lượng cao nhất. Chúng tôi cũng làm thử nghiệm rộng rãi ở nhiều giai đoạn - từ nguyên liệu đến thành phẩm. Phòng thí nghiệm chất lượng của chúng tôi đảm bảo rằng mỗi sản phẩm rời khỏi cửa của chúng tôi đều đáp ứng tiêu chuẩn vàng của chúng tôi về chất lượng.

Tags:
Bình luận (1 bình luận)
binh-luan

vân

31/08/2018

Tôi quan tâm đến chất lượng sản phẩm. Solgar đáp ứng được yêu cầu này.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Quick
Công ty TNHH Sorbus Việt Nam
Công ty TNHH Sorbus Việt Nam
Công ty TNHH Sorbus Việt Nam