Solgar: Không chỉ là Sản xuất mà là cả một Nghệ thuật

Đăng bởi Solgar Việt Nam vào lúc 19/09/2018
Solgar: Không chỉ là Sản xuất mà là cả một Nghệ thuật

Cơ sở sản xuất của Solgar đáp ứng tiêu chuẩn cao nhất về máy móc, quy trình và kiểm soát chất lượng. Điều này cho phép chúng tôi cung cấp các tùy chỉnh của chúng tôi với các sản phẩm chất lượng cao nhất hiện có.

UPS nước sạch

Solgar đã đầu tư hơn 1 triệu USD vào hệ thống lọc nước thẩm thấu ngược USP hiện đại - được xem là loại lọc tốt nhất hiện có trên thị trường Mỹ. Điều này không được yêu cầu bởi Thực hành sản xuất tốt (GMP), nhưng Solgar Gold Standard ™ yêu cầu chúng tôi có hệ thống tốt nhất có thể.

Lọc không khí HERA

Không khí lưu thông qua cơ sở của chúng tôi đi qua một hệ thống của các bộ lọc HEPA loại bỏ 99,9% các hạt bụi trong không khí. Cả mẫu không khí và nước đều được kiểm tra thường xuyên trong phòng thí nghiệm trong nhà của Solgar.

Các bộ trộn, hệ thống đóng viên và đóng nang riêng lẻ

Solgar sản xuất mỗi công thức trong một bộ phận riêng biệt trong suốt quá trình sản xuất để ngăn ngừa nhiễm chéo và đảm bảo tính toàn vẹn của sản phẩm.

Sạch sẽ

Solgar sử dụng chất tẩy rửa cấp thực phẩm để vệ sinh thiết bị của chúng tôi giữa các lô. Chúng tôi tháo rời và làm sạch tất cả các máy móc của chúng tôi sau mỗi lần thay đổi công thức. Trong một số trường hợp, thiết bị được chia thành hàng trăm bộ phận và có thể mất đến tám giờ để làm sạch và lắp ráp lại. Tường, sàn và các bề mặt khác cũng được làm sạch trước ekip sản xuất được sử dụng cho một công thức khác.

Hãy tưởng tượng tháo và làm sạch tất cả các phần của tủ lạnh, máy nướng bánh mỳ, bếp lò, lò vi sóng và máy rửa chén giữa bữa sáng, bữa trưa, bữa tối hoặc thậm chí cả đồ ăn nhẹ giữa đêm!

Tags:
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Quick
Công ty TNHH Sorbus Việt Nam
Công ty TNHH Sorbus Việt Nam
Công ty TNHH Sorbus Việt Nam