Khám phá bí mật Solgar – Bao bì cao cấp nhất thị trường Hoa Kỳ

Đăng bởi Solgar Việt Nam vào lúc 24/09/2018
Khám phá bí mật Solgar – Bao bì cao cấp nhất thị trường Hoa Kỳ

Lọ thủy tinh màu hổ phách 
Hầu hết các sản phẩm Solgar đều được đóng gói trong chai thủy tinh màu hổ phách cao cấp. Sản phẩm Solgar được bảo vệ hoàn toàn trong điều kiện nhiệt độ, ánh sáng và độ ẩm thích hợp, đảm bảo chất lượng vitamin trong mỗi sản phẩm được bảo vệ tốt nhất. Chai thủy tinh không mùi và 100% có thể tái chế. Đây là loại chai thủy tinh thân thiện với môi trường có chất lượng cao nhất trên thị trường hiện nay. 

Nắp nhôm màu vàng
Trên nắp nhôm màu vàng của mỗi chai sản phẩm đều có logo Solgar in dập nổi. Nắp nhôm chắc chắn, giúp giữ tối đa các chất dinh dưỡng trong từng sản phẩm.

Niêm phong kép
Toàn bộ chai thủy tinh được niêm phong 2 lần để đảm bảo an toàn cho sản phẩm.

Lớp 1: Màng co plastic niêm phong có đường răng cưa dọc theo thân sản phẩm. Khách hàng có thể dễ dàng tháo bỏ màng co bằng tay theo đường rãnh đã được vạch sẵn này mà không cần thêm bất kỳ dao hay kéo như các sản phẩm khác. 

Lớp 2: Sau khi mở nắp nhôm, sẽ thấy màng seal trên lắp lọ. Màng seal có 2 lớp: lớp nhôm ở dưới, lớp giấy ở trên có in logo Solgar rõ ràng, sắc nét. Trong mỗi sản phẩm đều có bông gòn để hút ẩm, giúp mỗi viên Solgar được bảo quản tốt nhất. 

Hạn sử dụng được in lụa trên sản phẩm
Khác với các sản phẩm thông thường có hạn sử dụng được in trên nhãn giấy, tất cả các sản phẩm của Solgar đều có hạn sử dụng được in lụa trực tiếp trên lọ thủy tinh của sản phẩm. Điều này ngăn chặn được việc giả mạo thông tin ngày hết hạn của sản phẩm. Điều này một lần nữa khẳng định đẳng cấp và uy tín của Solgar.

Kiểm nghiệm chặt chẽ
Kiểm nghiệm của Solgar không chỉ giới hạn ở việc kiểm soát chặt chẽ các công thức sản phẩm, Solgar còn kiểm tra nguyên liệu đóng gói ở mọi mặt, mọi phương diện. Solgar yêu cầu giấy chứng nhận tuân thủ từ các nhà cung cấp và thường xuyên kiểm tra chai, nắp và các vật liệu đóng gói khác trước khi sử dụng trên dây chuyền sản xuất. 
 

Tags:
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Quick
Công ty TNHH Sorbus Việt Nam
Công ty TNHH Sorbus Việt Nam
Công ty TNHH Sorbus Việt Nam