HÀNG LOẠT CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI HẤP DẪN TỪ SOLGAR VIỆT NAM TRONG THÁNG 4 NÀY

Đăng bởi Solgar Việt Nam vào lúc 07/04/2018
HÀNG LOẠT CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI HẤP DẪN TỪ SOLGAR VIỆT NAM TRONG THÁNG 4 NÀY

Nhân mùa lễ hội tháng 4, Solgar Việt Nam tặng bạn một loạt những ưu đãi hấp dẫn nhằm giúp bạn và người thân tăng cường sức khỏe, bổ sung các vi chất thiết yếu cho cuộc sống hàng ngày, áp dụng cho tất cả khách hàng mua hàng trên Website của Solgar Việt Nam. 

 

NHẬN NGAY KHUYẾN MÃI HOT GIẢM TỚI 44% CHO ESTER C PLUS 500 MG KHI MUA BẤT KÌ SẢN PHẨM NÀO TRÊN WEBSITE SOLGAR VIETNAM

Từ ngày 5/4 – 20/4, khi mua bất kì sản phẩm nào trên website Solgar Việt Nam, bạn sẽ nhận được voucher khuyến mãi 44% cho sản phẩm Ester C Plus 500mg.

Mã khuyến mãi sẽ được gửi về email của bạn sau khi đơn hàng được xác nhận. Nhập mã nhận được khi mua sản phẩm Ester C Plus 500mg để nhận được khuyến mãi nhé!

Sản phẩm Ester C Plus 500mg được nghiên cứu và sản xuất từ thương hiệu Solgar – thương hiệu thực phẩm chức năng hàng đầu Hoa Kỳ.

Ester C Plus 500mg giúp:

- Bổ sung Vitaminc C

- Tăng cường sức đề kháng cho cơ thể

- Hỗ trợ chống Oxy hóa và tốt cho da

- Hiệu quả rõ rệt ngay sau khi dùng sản phẩm.

Đặt Hàng và xem thông tin chi tiết tại: www.solgarvietnam.com.vn

 

GIẢM GIÁ TỚI 30% KHI MUA BỘ ĐÔI SẢN PHẨM DÀNH CHO MẸ BẦU GENTLE IRON VÀ ACID FOLIC CHO ESTER C PLUS 500 MG KHI MUA BẤT KÌ SẢN PHẨM NÀO TRÊN WEBSITE SOLGAR VIETNAM

Sắt Folic Acid là hai vi chất vô cùng quan trọng đối với sức khỏe con người, đặc biệt là đối với phụ nữ và những chị em sắp làm mẹ. Đây là đối tượng đặc biệt luôn cần bổ sung chất sắt và folic acid, không chỉ tăng sức khỏe mẹ bầu, mà còn cực kì cần thiết cho sự phát triển của thai nhi trong bụng mẹ.

Từ ngày 7/4 – 10/4 và 18/4-23/4, Solgar khuyến mãi 30% khi đặt mua bộ đôi sản phẩm Viên Sắt Gentle Iron và Acid Folic trên website Solgar Việt Nam. Giá mới chỉ còn 770.000 VND so với 1.110.000 VND giá ban đầu.

Đặt Hàng và xem thông tin chi tiết tại: https://solgarvietnam.com.vn/sat-gentle-iron-90-vien-nang-thuc-vat

 

NHẬN NGAY QUÀ TẶNG HẤP DẪN KHI MUA TỪ 3 SẢN PHẨM TẠI WEBSITE SOLGAR VIỆT NAM

Trong tháng 4 này, từ ngày 1/4 – 28/4, khi mua hàng từ 3 sản phẩm trở lên, Solgar Việt Nam xin tặng bạn 1 túi vải cao cấp và một hộp đựng viên thuốc 6 ngăn theo ngày rất hữu dụng để nhắc nhở bổ sung vitamin mỗi ngày.

Các sản phẩm của Solgar Việt Nam không gây dị ứng và bất kì tác dụng phụ nào. Sản phẩm được nghiên cứu và phát triển 100% tại Hoa Kỳ, và được giao hàng miễn phí trên toàn quốc.

Đặt Hàng và xem thông tin chi tiết tại: www.solgarvietnam.com.vn

Tags:
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Quick
Công ty TNHH Sorbus Việt Nam
Công ty TNHH Sorbus Việt Nam
Công ty TNHH Sorbus Việt Nam