‘Ester C’ - Vitamin C cao cấp được cấp bằng sáng chế

Đăng bởi Solgar Việt Nam vào lúc 28/09/2018
 ‘Ester C’ - Vitamin C cao cấp được cấp bằng sáng chế

Vitamin C là một loại vitamin thiết yếu, giúp loại bỏ oxy hoạt hóa, một nguyên nhân gây lão hóa và bệnh tật với vai trò là chất chống oxy hóa mạnh. Thêm vào đó, Vitamin C giúp cải thiện khả năng miễn dịch chống lại virus, các bệnh truyền nhiễm và ung thư. Trên thực tế, Vitamin C có tác dụng ngăn ngừa bệnh cúm và giảm thời gian kéo dài của bệnh cúm. Theo các kết quả nghiên cứu gần đây, việc sử dụng vitamin C với thuốc chữa ung thư trên tế bào ung thư cho những bệnh nhân bị ung thư đã chứng minh rằng vitamin C cung cấp hiệu quả cao gấp 100 lần so với chỉ sử dụng thuốc chữa ung thư.

Tuy nhiên, vitamin C không thể được tổng hợp trong cơ thể người. Do đó, cần phải uống thuốc vitamin hoặc ăn thức ăn có chứa vitamin C.

 

Ester C có những ưu điểm sau đây:

  • Tỷ lệ hấp thụ cao gấp hai lần vitamin C thông thường
  • Hỗ trợ miễn dịch 24 giờ
  • ‘Ester C’- vitamin C không làm hại dạ dày lúc đói
  • Tỷ lệ lưu giữ ổn định của Ester C trong hơn 24 tháng
  • Đạt chứng nhận Kosher

 

Kosher là gì?

  • Là một hệ thống chứng nhận thực phẩm sạch của người Do Thái
  • Là chứng nhận được cấp cho thực phẩm được sản xuất sạch và đúng quy định.

 

Bốn lý do để uống Ester C

 

Tỷ lệ hấp thụ cao gấp hai lần vitamin C thông thường

Vitamin C thông thường có tỷ lệ hấp thụ thấp. Do đó, chỉ một phần trong số đó được hấp thụ trong cơ thể sau khi uống nhiều vitamin C, các phần còn lại được thải ra khỏi cơ thể chúng ta qua nước tiểu hoặc mồ hôi. Tuy nhiên, điều này có nguy cơ gây sỏi thận khi thải qua nước tiểu nếu uống quá nhiều. Do đó, nên dùng Ester C với tỷ lệ hấp thụ cao, sẽ tốt hơn cho cơ thể.

 

Hỗ trợ miễn dịch 24 giờ

Vitamin dưới dạng vitamin tan trong nước có thời gian phản ứng ngắn. Do đó, vitamin C phải uống 6 tiếng một lần. Ester C có tỷ lệ sử dụng cao hơn, có thể giữ vitamin C trong cơ thể lâu hơn 24 giờ. Do đó, chỉ với một viên nang Ester C mỗi ngày sẽ giúp hỗ trợ các phản ứng miễn dịch trong hơn 24 giờ.

 

Tỷ lệ lưu giữ ổn định của Ester C trong hơn 24 tháng

Vitamin C có xu hướng dễ bị phá huỷ bởi ánh sáng, nhiệt và nước. Do đó, vitamin C có xu hướng bị phá huỷ trước 10 tháng khi được bảo quản ở nhiệt độ phòng mà năng suất còn lại bằng 0. Ester C có xu hướng bảo tồn hơn 90% chất lượng trong hơn 24 tháng với điều kiện ổn định cao.

 

‘Ester C’, vitamin C không làm hại dạ dày lúc đói

Ester C giúp trung hòa axit tránh được các rối loạn hoặc đau dạ dày - ruột vì những nhược điểm của vitamin C thông thường. Ester C là vitamin C đã được trung hòa, giúp dạ dày dễ chịu tuyệt đối. Do đó, có thể uống Ester C kể cả lúc đói mà không lo làm hại dạ dày và ruột.

 

Ester C được khuyên dùng cho những đối tượng sau:

  • Những người muốn uống vitamin C với tỷ lệ hấp thụ cao
  • Những người muốn uống vitamin C khi dạ dày rỗng mà không bị đau
  • Những người muốn trẻ hóa cơ thể (tác dụng ngăn ngừa lão hóa)
  • Những người dễ mắc bệnh
  • Những người đang điều trị ung thư
  • Những người đang mệt mỏi hoặc thường xuyên mệt mỏi
  • Những người có hệ miễn dịch yếu
Tags:
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Quick
Công ty TNHH Sorbus Việt Nam
Công ty TNHH Sorbus Việt Nam
Công ty TNHH Sorbus Việt Nam